Trang chủ Tâm sự Bầu vượt mặt, vợ bắt tại trận chồng ngoại tình nhưng chẳng...

Bầu vượt mặt, vợ bắt tại trận chồng ngoại tình nhưng chẳng đánh ghen chỉ nói câu này khiến anh quỳ xin tha thứ

Tôi năm nay 29 tuổi, đang thai đứa con đầu lòng sau hơn 2 năm trông ngóng những tưởng cuộc hôn nhân này đã đến lúc kết trái mọi sự đã trọn vẹn thì là lúc tôi nghi ngờ anh có người thứ 3.

Tôi năm nay 29 tuổi, đang thai đứa con đầu lòng sau hơn 2 năm trông ngóng những tưởng cuộc hôn nhân này đã đến lúc kết trái mọi sự đã trọn vẹn thì là lúc tôi nghi ngờ anh có người thứ 3.
Hai đứa tôi vốn là bạn từ trước khi yêu nhau, khá hiểu tính và hòa hợp về mọi thứ ban đầu chỉ là bạn bình thường đi chơi chung nhóm đôi khi hỏi han nhau vài ba câu về sức khỏe gia đình. Cho tới lần cưới cô bạn thân của hai đứa tôi chỉ bông đùa nếu năm sau anh chưa có vợ em chưa có chồng chúng ta thành 1 cặp nhé.Ai ngờ số trời chúng tôi qua năm sau đó thành 1 đôi thật, bạn bè ai cũng hết lời chúc mừng, cha mẹ thì khỏi phải nói lấy chồng cưới vợ gần nhà ông bà đều chấp thuận và vun vén.

Đám cưới diễn ra trong hân hoan hạnh phúc nhưng chẳng may hơn 1 năm tôi vẫn chưa bầu bì gì bố mẹ lo lắng hỏi han suốt ngày đi khám thì bác sĩ bảo cả hai vợ chồng đều bình thường hãy để tâm lý thoải mái sẽ có.

Tôi lo lắng chạy thuốc thang khắp nơi thật may khi anh vẫn yêu thương quan tâm và chăm sóc cho tôi như thời còn yêu nhau chính vì vậy đó là động lực để tôi cố gắng cho cuộc hôn nhân này. Điều kỳ diệu đã tới khi tôi biết mình có thai ai ai cũng hoan hỷ chúc mừng nhìn nụ cười của anh mà tôi thấy ấm áp.

Thế rồi khi mang thai tháng thứ 6 anh thăng chức tăng lương ai cũng bảo đứa bé hợp anh chưa ra đời đã phù trợ cho bố nhưng sau đó tôi thấy anh dần thay đổi, ít ăn cơm nhà hơn hay đo nhậu nhẹt tôi hiểu thăng chức tức là thêm các mối quan hệ, đành chấp nhận vì sự nghiệp của chồng mà ăn cơm chan nước mắt ngủ khi chồng chưa về và thức dậy anh đã đi..

Thế rồi tôi dự cảm anh có người khác khi anh chau chuốt hơn ăn mặc hơn hay ôm điện thoại nhắn tin và cười 1 mình tôi hiểu gia đình đã chẳng còn hạnh phúc.

Lúc này tôi âm thầm theo dõi thuê người chụp ảnh họ ân ái ôm ấp rồi ra vào nhà nghỉ tôi để vốn riêng chuyển hết sổ tiết kiệm và bàn với anh mua 1 căn hộ nhỏ để cho thuê kiếm thêm tiền..

Anh tất nhiên đồng ý căn hộ đó đứng tên tôi và mọi thứ gần như đều đã đứng tên tôi, tới tháng thứ 8 khi đã chuẩn bị tới lúc nằm ổ tôi quyết định thẳng thắn, tôi vác bụng tới nhà nghỉ để bắt tại trận, khi anh và cô nhân tình vào trong tôi liền giả vờ người phục vụ vì họ ở trong nhà nghỉ khá cao cấp..

Khi mở cửa thấy tôi đứng đó anh chết trân tại chỗ cô nhân tình còn đang kéo nốt khóa chiếc váy .. tôi chỉ cười bảo anh đơn ly hôn tôi viết sẵn bằng chứng cũng đủ đầy sẽ gửi ra tòa tôi chấp nhận con tôi không có cha và tôi chẳng có chồng để thành toàn cho hai người..

Anh đứng im rồi quỳ xuống xin tôi tha thứ mong tôi bỏ qua và hứa sẽ chẳng bao giờ tái phạm, lòng tôi thì nguội lạnh, tôi trở về nhà tới nay đã gần 1 tuần cũng sắp tới ngày dự kiến sinh mà lòng trĩu nặng không biết có nên cho anh 1 cơ hội hay không?

Thei KL/Khoevadep!

Xem thêm: Valentine với vợ “3 hiệp” liên tục, xong xuôi ôm vợ ngủ thì em bảo phải sang phòng con, chồng bám theo phát hiện sự thật khủng khiếp

Tôi đang khá hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình; công việc ổn định với mức lương 3 ngàn đô 1 tháng, vợ tôi là một cô gái xinh đẹp và khéo léo, chúng tôi có với nhau 2 cậu con trai sinh đôi năm nay lên 4 tuổi rất dễ thương và lém lỉnh.

Hằng ngày, vợ tôi sẽ dậy sớm chuẩn bị bữa sáng cho 3 bố con, sau đó chúng tôi sẽ đưa con tới trường học rồi đưa vợ đi làm; nên lúc nào tôi cũng đi làm muộn hết; chiều về tôi lại lần lượt đón vợ rồi lại đón con, sau đó về nhà tôi sẽ phụ trách tắm rửa cho con còn vợ tôi thì đi nấu bữa tối. Gia đình tôi không thích thuê người giúp việc nên cái gì cũng tự tay làm hết, tôi cũng cảm thấy như vậy sẽ khiến cho vợ chồng con cái gần gũi với nhau hơn.

Cuộc sống của chúng tôi hằng ngày trôi qua khá bình lặng, vợ chồng yêu thương nhau, cùng nhau nuôi dạy con cái và ngắm nhìn chúng lớn lên mỗi ngày là hạnh phúc rồi. Chúng tôi tính năm sau có thêm một bé gái nữa là đẹp, nhưng vì ba tôi bị bệnh phải nhập viện điều trị dài hạn nên tạm thời chúng tôi vẫn kế hoạch.

Anh trai tôi cũng tức tốc bay từ Mỹ về để chăm ba, nhưng vì nhà chúng tôi rộng hơn nên anh tạm thời ở nhờ bên này. Anh trai tôi năm nay 42 tuổi mà nhìn còn trẻ trung, phong độ hơn cả tôi. Anh đi du học từ năm 16 tuổi rồi lập nghiệp và lấy vợ bên đó luôn, nhưng vợ anh là người tây không thích có con nên anh chị lấy nhau đã hơn 10 năm rồi mà chị không chịu em bé; cuối tháng vừa rồi anh trai tôi vừa hoàn tất thủ tục li dị với vợ, nên nhân cơ hội này anh về Việt Nam nghỉ ngơi một thời gian ngắn luôn.

Có lẽ vì mong mỏi có con quá lâu rồi nên anh rất yêu và chiều 2 đứa nhỏ nhà tôi; anh cưng bọn trẻ đến mức mà vợ chồng tôi phải ngạc nhiên vì tình yêu của anh quá lớn. Từ ngày có anh mà chúng tôi nhàn hẳn đi, vì ban ngày anh chỉ ở nhà hoặc qua thăm ba mẹ nên rảnh lúc nào là anh dọn dẹp rồi đi đón bọn trẻ giùm luôn.
Biết anh mới li hôn vớ vợ nên chúng tôi cũng thương anh nhiều, tôi thường bảo vợ phải để ý đến anh hơn; cũng may cô ấy là người tinh tế, những món ăn hằng ngày xen lẫn cả món việt và âu để anh chọn lựa. Anh thường bảo với tôi là thật có phúc mới lấy được một người vợ như vậy.

Tôi cũng thấy mình là người may mắn lắm mới lấy được một cô vợ ngoan ngoãn đảm đang như vậy; cũng sắp đến valentie rồi nhân dịp này tôi muốn cảm ơn và hâm nóng tình cảm với vợ nên đã nhờ anh trai tư vấn tặng cho cô ấy một bộ trang sức bằng vàng trắng rất đẹp, công nhận anh ấy có mắt thẩm mỹ hơn tôi rất nhiều, vợ tôi cực kỳ ưng ý và mê nó.

Trước đó tôi đã nhờ anh trai rằng tối nay sẽ trông hộ bọn trẻ để chúng tôi đi hẹn hò, anh ấy vui vẻ đồng ý còn vợ chồng tôi thì hí hửng lên đồ đi hẹn hò ngày valentine. Tối hôm đó chúng tôi đã có một đêm thật tuyệt vời, tôi hưng phấn làm liền 3 hiệp; lâu lắm rồi vợ chồng tôi mới thăng hoa như vậy, xong việc tôi định ôm vợ đi ngủ thì cô ấy lại nhẹ nhàng bảo:

– Anh ngủ trước đi để em sang phòng con xem thế nào?

– Thôi có bác cả trông rồi còn gì em? Hôm nay là ngày của chúng mình mà.

– Bác cả cũng mệt rồi trông làm sao mãi được, em chỉ sang xem các con ngủ thế nào thôi, anh ngủ trước đi nha.

Tôi đang ngáp ngắn ngáp dài nên cũng nhắm mắt ngủ luôn; nhưng trước khi cô ấy đi lại hình như lấy cái gì đó trong ngăn kéo thì phải sau đó cũng đi luôn, vì tò mò nên tôi mở ngăn kéo ra xem thì chỉ có mỗi hộp bao trong đó, hộp này chỉ có 10 cái mà lúc nãy tôi lấy 3 cái rồi, sao bây giờ chỉ còn có 5 cái; mà chắc chắn đây là hộp bao tôi mới mua hồi nãy đi chơi.

Một dự cảm không lành trong tôi, vội vàng bật dậy tôi cũng lén lút đi sang phòng con xem vợ làm gì? Vì nhà chúng tôi khá là rộng; phòng vợ chồng ở tầng 2, phòng các con ở tầng 3 còn phòng khách ở tầng 4.

Tôi nhẹ nhàng bước đến phòng thấy im ắng nên nghĩ mình nghi ngờ vớ vẩn, nhưng khi định quay đi đã phải khựng luôn; trong phòng là tiếng thì thầm của 2 người, chắc chắn đó là tiếng của vợ tôi và anh trai tôi:

– Em sợ quá, không biết anh ấy đã ngủ chưa?

– Chắc nó ngủ rồi em ạ, hôm nay nó mệt rồi mà?

– Anh đang ghen đấy à? Hôm nay là valentine anh biết mà?

– Anh biết, nhưng anh vẫn thấy khó chịu; anh có khốn nạn lắm không em?

– Anh không có lỗi, là do em không biết kiềm mình; nếu phải xuống địa ngục thì em sẽ chịu hết.

2 người nói đủ chưa, tôi đạp cửa xông vào; vợ tôi và anh trai tôi đang ôm nhau bị giật mình há hốc miệng không nói được lời nào nữa. Nhìn chằm chằm vào 2 kẻ bội bạc đó, tôi phải bấm móng tay để giữ bình tĩnh và không làm các con thức giấc. Sau đó tôi đuổi họ ra phòng khách, thì ra vợ tôi phải lòng anh trai từ lúc anh ấy về; còn anh tôi cũng thấy say mê cô ấy vì cô ấy tâm lý và đảm đang. Càng nghe họ nói tôi càng thấy nực cười, không muốn nghe những lời nói ghê tởm từ 2 người đó nữa; tôi đuổi 2 bon họ ra đường lúc 2h sáng không một xu dính túi; cái giá phải trả cho sự phản bội sẽ còn đau đớn hơn gấp trăm lần việc bị cắm sừng này.
Theo Kênh Sao

Chia sẻ