Trang chủ Mẹo Vặt Làm đẹp 22+ vẫn “thừa sức” cao thêm 5 – 7cm chỉ nhờ ăn...

22+ vẫn “thừa sức” cao thêm 5 – 7cm chỉ nhờ ăn TRỨNG VỊT LỘN theo đúng chế độ như thế này!

Chiều cao của bạn sẽ tăng đáng kể nếu như áp dụng đúng 'chiến thuật' dưới đây, cùng thử ngay nhé!

1 quả trứng vịt lộn chứa rất nhiều beta carotene, các vitamin nhóm A, B, C, sắt, cung cấp 182 kcal năng lượng; 13,6 gram protein; 12,4 gram lipid; 82mg canxi; 212 gram photpho và 600mg cholesterol. Người ta thường ăn kèm với rau răm là để tránh bị lạnh bụng, đầy hơi và các vấn đề về tiêu hóa.

Không phải uống sữa, ăn trứng vịt lộn đúng chế độ như thế này dù hết tuổi dậy thì, trên 22+ vẫn cao thêm được 5 – 7cm ảnh 1

Canxi có vai trò đặc biệt quan trọng trong sự phát triển chiều cao, vì vậy việc bổ sung những thực phẩm có hàm lượng canxi cao là điều cần thiết và một trong số đó chính là trứng vịt lộn.

Thời điểm tốt nhất để ăn trứng vịt lộn

Không phải cứ thích ăn lúc nào cũng tốt, mà bạn cần tránh ăn sau 7h tối vì là món ăn giàu chất dinh dưỡng nếu ăn vào buổi tối và đêm khuya sẽ khiến bụng đầy hơi và khó tiêu. Bạn nên ăn vào buổi sáng sớm. Chỉ cần ăn 1 quả trứng vịt lộn thay cho bữa sáng thay bún, xôi,… là cơ thể đã được cung cấp đầy đủ năng lượng cho một ngày dài rồi.

Không phải uống sữa, ăn trứng vịt lộn đúng chế độ như thế này dù hết tuổi dậy thì, trên 22+ vẫn cao thêm được 5 – 7cm ảnh 2

Ngoài cách ăn luộc như thông thường, bạn có thể chế biến thành trứng vịt lộn xào me, trứng vịt lộn hầm ngải cứu cũng rất ngon. Đối với người bị bệnh cao huyết áp, tiểu đường, viêm gan, gan nhiễm mỡ, tim mạch, gút… thì nên kiêng hoặc không ăn nhiều trứng vịt lộn.

Không phải uống sữa, ăn trứng vịt lộn đúng chế độ như thế này dù hết tuổi dậy thì, trên 22+ vẫn cao thêm được 5 – 7cm ảnh 3

Lưu ý: Để thúc đẩy chiều cao gia tăng nhanh hơn, cơ thể cân đối và dẻo dai thì bạn nên kết hợp thêm các bài tập đơn giản mỗi ngày như đu xà, bơi lội, đạp xe, vươn mình,… Thêm vào đó, luôn giữ cho lưng thẳng cả khi ngồi và lúc đi lại.

Không phải uống sữa, ăn trứng vịt lộn đúng chế độ như thế này dù hết tuổi dậy thì, trên 22+ vẫn cao thêm được 5 – 7cm ảnh 4Thực hiện tư thế chữ V ngược lặp đi lặp lại 5 phút: Từ tư thế quỳ, di chuyển 2 tay về phía trước. Gập 2 mũi chân lại và nâng hông lên cao giống như chữ V, duỗi thẳng xương cột sống. Ấn mạnh hai tay xuống, căng cứng tay, đùi trên về phía sau.

Không phải uống sữa, ăn trứng vịt lộn đúng chế độ như thế này dù hết tuổi dậy thì, trên 22+ vẫn cao thêm được 5 – 7cm ảnh 5Thực hiện tư thế vươn người mỗi sáng 5 – 10 phút: Đứng thẳng người,2 chân khép chặt lại, 2 tay vươn lên cao, kéo giãn hết cỡ.
Những thực phẩm giúp tăng chiều cao dù đã qua tuổi dậy thì
Những thực phẩm giúp tăng chiều cao dù đã qua tuổi dậy thì
Canxi đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của hệ thần kinh, đồng thời là khoáng chất cần thiết đối với sự hình…

Theo Tịnh Tâm/ Blogtamsu/ Thể Thao & Xã Hội